Considerations To Know About âm đạo giả

miêu tả CHI TIẾT
Cảm giác trung thực sống động được diễn đạt rõ nét qua làn da mềm mại do được phân phối từ chất liệu silicon y tế chất lượng cao giúp cho da dẻ của cô nàng búp bê phát triển thành chân thật, xinh đẹp, nam giới không thể kìm chế được ham muốn và phải lao vào nàng ngay lúc nhận ra. Đây vững chắc sẽ là món đồ chơi dục tình cực chất cho nam giới thủ dâm lúc rảnh rang

Sản phẩm Búp bê tình dục cao cấp cho nam được ship hàng kín đáo, miễn phí COD toàn quốc, nhận hàng sau 1-2 ngày. Đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe.

thông báo sản phẩm
– Tính năng: Giải tỏa sinh lý nam, tăng cường sinh lý.

– Chất liệu: Silicon y tế cao cấp, an toàn, không độc, ko mùi.

– Đối tượng sử dụng: Nam

– Hãng sản xuất: Baile

– Nhập khẩu: Hồng Kông

– Bảo hành: 12 tháng

diễn tả sản phẩm búp bê tình dục cao cấp cho nam passion lady
Búp bê dục tình cao cấp cho nam thiết kế nửa thân dưới của đàn bà sở hữu đôi chân dài thẳng tắp và phong độ nằm sấp khép chặt lấy “cậu bé” khiến cho chàng với cảm giác như đang quan hệ cộng cô gái e ấp lần đầu làm cho chuyện ấy.

bup be tinh dục cao cap cho nam chân dài

Cảm giác trung thực sống động được bộc lộ rõ nét qua làn da mềm mại do được am dao gia cung cấp trong khoảng chất liệu silicon y tế chất lượng cao tạo điều kiện cho da dẻ của cô nàng búp bê phát triển thành chân thật, xinh đẹp, nam giới chẳng thể kìm chế được thèm muốn và phải lao vào nàng ngay khi nhận ra.

không những thế, để tăng thêm cảm giác sống động, sản phẩm có theo kèm hai trứng rung cường độ mạnh và mang túi khiến cho hot để tuyến đường ống âm đạo luôn đạt được âm đạo giá rẽ nhiệt độ như cơ thể người.

Kích thước xấp xỉ người thật có đôi chân dài 80cm, chiều cao bờ mông 15cm thoả thích để chàng đè lên nàng, âu yếm, quan hệ mạnh bạo hay nhẹ nhõm tùy theo thị hiếu, nàng sẽ luôn luôn nghe lời bạn để bạn được thỏa mãn, được làm chủ, được bạo hành nàng như bạn hằng mong muốn.

với ngoài mặt búp bê bán thân ½ thân dưới, cô nàng phát triển thành thật hấp dẫn hot bỏng, đẹp mắt và cáng đáng phần nhiều các chức năng của một “âm đạo” chân thật, khiến các anh phải lên đỉnh, xuất tinh đạt cực khoái đầy mê hồn.

bup be tinh dục cao cap cho nam bộ phận rung

có tư thế búp bê nắm ấp bạn với thể quan hệ cả bằng đường âm đạo lẫn con đường hậu môn đều đặc sắc vì đều làm cho bằng silicon cao cấp êm mịn, co bóp cực đã.

những sản phẩm can hệ đến búp bê dục tình cao cấp cho nam passion lady
Búp bê tình dục cao cấp mang 3 vòng gợi cảm hấp dẫn tới từng centimet
Âm đạo kém chất lượng đèn pin Pussy rung xoay, quyến rũ như cuộc làm cho chân thành sự

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *